Xã Lăng Hiếu tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Sáng ngày 15/8/2023 xã Lăng Hiếu tổ chức ngày hội " Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc" năm 2023.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Trung tá Nguyễn Quang Hòa - Phó trưởng Công An huyện, có đồng chí Triệu Quang Thái huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy xã Lăng Hiếu, đầy đủ các ban ngành, đoàn thể xã tham dự.

anh tin bai

Nhằm Giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các tầng lớp xã hội trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc và xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sách, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và Tập trung triển khai hướng về cơ sở, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trực tiếp tham gia xây dựng, củng cố nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc ngay từ cơ sở.

Ngày hội diễn ra với 2 phần, Phần lễ và phần hội, Tại Phần lễ Công an xã đã báo cáo tình hình sơ kết An ninh 7 tháng đầu năm 2023, đồng thời khen thưởng các cá nhân có thành tích trong phong trào

Cũng tại Hội nghị Chủ tịch MTTQ xã đã phát động phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2024.

Phần hội diễn ra với các môn thi đấu thể thao bao gồm: lày cỏ, Kéo co, Nhảy bao bố, thu hút 10/10 xóm tham gia với hơn 150 VĐV. Phần hội diễn ra trên tinh thần tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, cao thượng, đúng đối tượng, chống mọi biểu hiện tiêu cực, thực hành tiết kiệm.

NGÔ CƯƠNG