PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng 22/3/2024, tại trụ sở UBND xã Lăng Hiếu tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người; ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Hơn 200 người tham gia lễ phát động.

Tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 có đồng chí Triệu Quang Thái - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nông Thị Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và gần 200 người là cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, đại diện cho các tầng lớp Nhân dân đến từ các xóm, cơ quan, đơn vị, trường học, trên địa bàn xã.

Đồng chí Đàm Thị Bạch – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại lễ phát động.

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Đàm Thị Bạch – Phó Chủ tịch UBND xã khẳng định Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Các đồng chí lãnh đạo xã cùng các vận động viên và toàn thể bà con Nhân dân

tham gia chạy đồng hành hưởng ứng.

Tại lễ phát động các đồng chí lãnh đạo xã cùng các vận động viên và toàn thể bà con Nhân dân tham gia chạy đồng hành hưởng ứng với cự lý 1km.