Trùng Khánh: Khai giảng năm học mới
Sáng nay 05/9, tại huyện Trùng Khánh tất cả các trường học trên địa bàn huyện từ bậc Mầm non đến THPT, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Huyện đã thành lập các đoàn, lãnh đạo đến dự, chung vui với các trường trong lễ khai giảng.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Anh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mùng lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 tại Trường THPT Trùng Khánh

Lễ khai giảng năm nay được các trường tổ chức trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi; tạo động lực cho học sinh bước vào năm học mới, với những nghi thức truyền thống của lễ khai giảng, thư của Chủ tịch nước được đọc gửi tới các em học sinh.

anh tin bai

Đồng chí Nông Văn Bộ - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Trùng Khánh tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Trà Lĩnh

Năm học 2023 - 2024, toàn ngành Giáo dục huyện Trùng Khánh tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Tập trung vào 12 nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục để triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu năm học 2023 - 2024. Nhân dịp này Trường Mầm non Quang Trung huyện Trùng Khánh  tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND huyện trao Bằng công nhận Trường Mầm non Quang Trung đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Dự chung vui tại các điểm trường, lãnh đạo huyện mong muốn các thầy cô giáo cùng các em học sinh không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục giành nhiều thành tích trong năm học  2023 - 2024.

Bế Gia - Mạnh Quân