XÃ LĂNG HIẾU RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN CA

Ngày 23/9, tại xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, xóm Kéo Toong đã ra mắt Câu lạc bộ dân ca xóm Kéo Toong.

CLB dân ca được ra mắt có 25 thành viên. Thành viên CLB làm nhiều nghề khác nhau nhưng đều có chung một niềm đam mê là hát dân ca.

Sau một thời gian tập hợp lực lượng và hoạt động, CLB dân ca xóm Kéo Toong đã chính thức được ra mắt

Một số tiết mục ra mắt CLB dân ca

Tới dự buổi lễ ra mắt CLB dân ca có đ/c Lục Thị Tuyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trùng Khánh, có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đọc và trao quyết định thành lập cho Chủ nhiệm CLB.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt CLB

Theo đó, CLB dân ca xóm Kéo Toong ra đời nhằm tuyên truyền bảo tồn các làn điệu dân ca, vận động, tổ chức, hướng dẫn những người có cùng sở thích hát dân ca tham gia tập luyện, biểu diễn…đẩy mạnh phong trào hát dân ca trên địa bàn.

NÔNG LIỄU