TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ ĐÓN CÁC ĐỒNG CHÍ HOÀN THÀNH NVQS

Sáng ngày 03/02/2023 xã Lăng Hiếu tổ chức lễ gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023

Đến dự với buổi lễ cóThường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã

Năm 2023, xã Lăng Hiếu được giao chỉ tiêu tuyển chọn, bàn giao 7 thanh niên lên đường nhập ngũ. công tác tuyển quân  luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, UBND xã, các đoàn thể xã đã tặng quà và động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và 5 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, với hy vọng và mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng trở thành những người lính bộ đội Cụ Hồ. 7 thanh niên của xã ã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. cố gắng ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt

Lãnh đạo tặng quà cho cácđồng chí chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Lãnh đạo tặng quà cho cácđồng chí Hoàn thành nghĩa vụ quân sự