BỘ MÁY UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ LĂNG HIẾU

1. Thông tin chung:

Địa chỉ: Xóm Kéo Toong, xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng

Số điện thoại: ……………….; Fax: …………….

Email: ubndxalanghieu@caobang.gov.vn

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ LĂNG HIẾU

Uỷ ban nhân dân xã do Hội đồng nhân dân xã bầu là cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân, cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, chịu trách nhiệm trước Hội đồng nhân dân cùng cấp và cơ quan nhà nước cấp trên.

Uỷ ban nhân dân chịu trách nhiệm chấp hành Hiến pháp, luật, các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên và nghị quyết của Hội đồng nhân dân cùng cấp nhằm bảo đảm thực hiện chủ trương, biện pháp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh và thực hiện các chính sách khác trên địa bàn.

Uỷ ban nhân dân thực hiện chức năng quản lý nhà nước ở địa phương, góp phần bảo đảm sự chỉ đạo, quản lý thống nhất trong bộ máy hành chính nhà nước từ trung ương tới cơ sở.

2. Tổ chức bộ máy:

Bà: Nông Thị Ngân

Ngày sinh:10/8/1979;

Quê quán: xóm Kéo Toong, xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Trình độ chuyên môn: Đại học.

Lý luận chính trị: Trung cấp.

Chức vụ: Chủ tịch UBND xã.

Email:ngannt.tkh@caobang.gov.vn

Ông: Nông Văn Minh

Ngày sinh: 30/4/1985

Quê quán: xóm Kéo Toong, xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Trình độ chuyên môn: Trung cấp

Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND xã.

Điện thoại:0366277472

Email:minhnv.tkh@caobang.gov.vn

Bà: Đàm Thị Bạch

Ngày sinh: 21/11/1971

Quê quán: Xóm Hiếu Lễ, xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Trình độ chuyên môn:Đại học

Lý luận chính trị: Trung cấp

Chức vụ: Phó Chủ tịch UBND xã.

Điện thoại:0824181823

Email:bachdt.tkh@caobang.gov.vn

3. Phân công nhiệm vụ.

3.1. Đồng chí Nông Thị Ngân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã:

a)   Lãnh đạo và điều hành công việc của UBND xã theo quy định tại Điều 36 Luật Tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19/6/2015 và các quy định khác mà pháp luật quy định thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND xã.

Thay mặt UBND xã giữ mối liên hệ với cấp trên. Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội của xã.

Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực: Tài chính,công tác nội vụ, cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởng. Phụ trách xóm Kéo Toong, Bản Chiên-Lũng Gia.

3.2. Đồng chí Đàm Thị Bạch, Phó Chủ tịch UBND xã:

- Giúp Chủ tịch điều hành, quản lý các lĩnh vực công tác sau: Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, trồng trọt chăn nuôi, lâm nghiệp, khuyến nông, thuỷ lợi, công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, chương trình giảm nghèo bền vững, công tác lao động thương binh xãhooji, công tác dân tộc, giáo dục, y tế, dân số KHHGĐ, văn hoá thể dục thể thao, du lịch, chương trình MTQGXDNTM, theo dõi các bộ phận chuyên môn trong lĩnh vực được phân công, thực hiện các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của chủ tịch khi được uỷ quyền và các công việc khác khi chủ tịch phân công.

Phụ trách các xóm Hiếu Lễ, Kéo Chưởng Bản Giăn.

3.3. Đồng chí Nông Văn Minh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện:

- Giúp Chủ tịch điều hành, quản lý các lĩnh vực công tác sau: Quản lý quy hoạch, giao thông, xây dựng cơ bản, chương trình MTQGXDNTM, thương mại-dịch vụ, tài nguyên môi trường, đất đai, quản lý địa giới hành chính. Công tác biên giới quốc phòng-an ninh, thanh tra, tư pháp, theo dõi các bộ phận chuyên môn trong lĩnh vực được uỷ quyền và các công việc khác khi chủ tịch phân công.

- Phụ trách xóm Lũng Rẳng, xóm Rằng Rang.

- U viên UBND xã Lăng Hiếu khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ông:Hứa Khánh Hoà

Chức vụ:Chỉ huy trưởng BCHQS xã

Điện thoại:0388344466